Frequently asked questions

1. Tham gia kênh Telegram của Earning World:
https://t.me/earningworld_chanel

2. Tham gia nhóm Telegram của Earning World:
https://t.me/earningworld_group

3. Đăng ký tài khoản Bybit theo link:
https://www.bybitglobal.com/invite?ref=6A3488

4. FOLLOW trang X (Tweeter) của Earning World:
https://twitter.com/EarningWorldX

5. Đăng lại (retweet) một bài đăng của Earning World trên X:

Sau khi hoàn thành các bước trên thì điền vào mẫu đăng ký bên dưới để nhận ePIN trị giá 10$

BẤM VÀO ĐÂY để điền mẫu.

Không! Tham gia cộng đồng Earning World là hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng không bao giờ bị yêu cầu phải nộp tiền rồi mới được rút phần thưởng.

Không! Tuy nhiên bạn phải có số EARN hoặc ePIN tương ứng với cấp độ thành viên VIP muốn nâng cấp thì mới có thể nâng cấp

Hãy đăng ký là thành viên miễn phí sau đó giới thiệu thành viên tham gia cộng đồng Earning World. Khi những người do bạn giới thiệu và hệ thống tuyến dưới của họ nâng cấp VIP thì bạn kiếm được EARN. Bạn có thể dùng EARN để nâng cấp VIP hoặc đổi EARN thành ePIN để bán và sử dụng.

Earning World không thu tiền và cũng không trả tiền cho thành viên. Tuy nhiên, thông qua các nhà tài trợ cung cấp dịch vụ thanh khoản nên chúng tôi vẫn tạo ra hệ thống rút tiền và trong hầu hết trường hợp, nó hoạt động rất tốt. Trong một số rất ít trường hợp, việc rút EARN ra tiền mặt là không khả thi hoặc thời gian xử lý sẽ chậm hơn 24h. Trong trường hợp này, bạn có thể rút EARN ra ví cá nhân sau đó bán trên các sàn giao dịch tập trung hoặc phi tập trung. Một cách khác là bạn đổi EARN thành ePIN hoặc eCoupon rồi bán cho những người cần nó.

Ban đầu Earning World tạo ra một lượng ePIN có giới hạn để cung cấp cho các nhà tài trợ cung cấp dịch vụ thanh khoản. Nguồn tiền tài trợ không hoàn lại này sẽ được sử dụng để phát triển Earning World và một phần trong số đó để thanh khoản các lệnh rút EARN ra tiền mặt. Số EARN thu về sẽ được đổi thành ePIN hoặc eCoupon để bán cho những người có nhu cầu. Nguồn tiền thu được từ việc bán ePIN và eCoupon lại được đưa trở lại cung cấp dịch vụ thanh khoản và phát triển dự án.

Khi số lượng thành viên đăng ký miễn phí bằng mã ePIN Airdrop quá đông mà không có ai nâng cấp các gói VIP khác. Tuy nhiên, trong trường hợp này thì số lượng EARN sinh ra không lớn và sẽ nằm hoàn toàn trong phạm vi số tiền tài trợ của các đối tác thuê dịch vụ. Vì ePIN Airdrop chỉ được sinh ra sau khi đã có người trả tiền dịch vụ nên trường hợp này rất hiếm khi xảy ra. Bên cạnh đó, việc rút EARN ra tiền mặt bị tính phí rất cao so với việc đổi EARN sang ePIN nên cũng rất ít người muốn rút EARN ra tiền mặt.

Earning World chỉ sử dụng 1 cổng thanh toán là EARN Token. Thỉnh thoảng chúng tôi có sử dụng USDT như một giải pháp tạm thời hỗ trợ cộng đồng.

Trước tiên, bạn sẽ trở thành thành viên của cộng đồng Earning World và được tham gia nhận thưởng từ các chương trình Airdrop. Nếu bạn giới thiệu ít nhất 1 thành viên VIP thì bạn sẽ được kích hoạt vị trí trong cây ma trận 2x20. Lúc này bạn sẽ nhận được tiền thưởng bảo trợ bằng 50% so với thành viên VIP. Bạn cũng sẽ bắt đầu được nhận thưởng ma trận mỗi khi có thành viên VIP xuất hiện trong hệ thống ma trận 2x20 của bạn. Theo bảng tính minh họa, khoản thưởng này có thể đạt tối đa lên đến khoảng 20,000,000 E.

Bạn không bị thiệt hại gì! Tuy nhiên, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều lợi ích lẽ ra sẽ được hưởng khi tuyến dưới của bạn nâng cấp VIP. Cụ thể là: Bạn không được nhận thưởng Passup, bạn không được kích hoạt hệ thống mặt trời, bạn không được kích hoạt hệ thống nhị phân, bạn không được nhận thưởng Matching, bạn không được phép tham gia ma trận tuần hoàn... trong khi tuyến dưới của bạn đang tham gia tất cả các kế hoạch đó. Điều đó có nghĩa là bạn có khả năng bỏ lỡ một hệ thống tuyến dưới đông người và những khoản thưởng lớn.

Trước tiên bạn sẽ trở thành thành viên VIP. Bạn được kích hoạt vị trí trong tất cả các kế hoạch trả thưởng như một thành viên VIP thông thường. Tuy nhiên bạn không được tham gia nhận thưởng Matching. Bạn có thể tham khảo chi tiết trong gói thành viên.

Sự khác nhau cơ bản là tỷ lệ tính thưởng Matching và số lần tính thưởng nhị phân mỗi ngày. VD: Hôm nay bạn có 2 cặp nhị phân nhưng bạn chỉ là thành viên VIP kích hoạt bằng gói Airdrop miễn phí thì bạn chỉ được tính 1 cặp, còn cặp thứ 2 phải bảo lưu tính cho ngày hôm sau.

Earning World sử dụng đa ngôn ngữ. Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ trong danh sách cập nhật. Khi đăng nhập vào khu vực thành viên, ngôn ngữ sẽ tự động chuyển về ngôn ngữ mà thành viên đã cài đặt trong hồ sơ thành viên.

Earning World không có chính sách hoàn tiền. Mọi khoản tiền giao dịch tại Earning World (nếu có) đều là tự nguyện trên cơ sở có sự hiểu biết của người tham gia và không được hoàn lại trong mọi trường hợp. Vui lòng tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia Earning World!

EARN là tên viết tắt của EARNING WORLD Token. Trong hệ thống Earning World, EARN được quy ước ký hiệu là E. Đây là Token do Earning World phát hành trên nhiều mạng lưới với các tiêu chuẩn như URC20, BEP20,TRC20... dùng để làm phương tiện trao đổi giá trị trong hệ thống Earning World. Thành viên trong cộng đồng Earning World sẽ kiếm được EARN sau đó dùng EARN để đổi ra các loại tài sản khác hoặc bán trên các sàn giao dịch.

Total supply: 100,000,000,000
Dev: 5%
Operate: 10%
Listing: 10%
Airdrop: 75%

Quyền điều hành sẽ được chuyển cho người kế nhiệm có đủ năng lực và thẩm quyền. Nếu không có người kế nhiệm đủ điều kiện tiếp nhận, toàn bộ số EARN chưa phân phối sẽ được chia sẻ cho các thành viên VIP theo tỷ lệ giá trị gói thành viên của họ và để cho EARN tự vận động theo nhu cầu của thị trường.

Khi mới đăng ký, bạn chưa có vị trí nào trong cây ma trận. Vị trí ma trận của bạn sẽ được kích hoạt khi thỏa mãn ít nhất 1 trong 2 điều kiện sau:

1. Bạn kích hoạt gói thành viên VIP bất kỳ ( Gói Airdrop cũng được coi là gói VIP).
2. Bạn bảo trợ được 1 người kích hoạt gói VIP. Trong trường hợp này, vị trí của bạn và F1 sẽ được kích hoạt đồng thời và F1 vẫn nằm dưới bạn.

Các vị trí của mỗi người sẽ được gắn dưới hệ thống của người bảo trợ theo thứ tự từ trái qua phải, từ trên xuống dưới.

Trường hợp bạn chưa nâng cấp VIP mà chỉ được kích hoạt theo F1 nâng cấp VIP thì bạn không được gắn dưới người bảo trợ. Bạn và hệ thống bên dưới bạn sẽ ở trạng thái TREO, nghĩa là không gắn vào ai. Khi nào bạn kích hoạt gói VIP thì bạn và cả hệ thống bên dưới bạn sẽ được gắn trở lại vào người bảo trợ. Khi một thành viên chưa nâng cấp VIP mà có hệ thống ma trận sẽ bỏ lỡ một số lợi ích sau:
1. Người bảo trợ của bạn sẽ không nhận được phần thưởng ma trận từ những người tham gia vào hệ thống của bạn trong thời gian này.
2. Bạn không nhận được sự cộng hưởng hệ thống của người bảo trợ tràn xuống trong thời gian này.

Vị trí trong cây nhị phân chỉ được kích hoạt sau khi thành viên nâng cấp VIP. Vị trí của thành viên sẽ được sắp vào đáy nhánh ngoài bên trái hoặc bên phải của người bảo trợ tùy thuộc vào cách mà người bảo trợ cài đặt, cụ thể như sau:

1. Người bảo trợ cài đặt gắn vào bên TRÁI thì bạn sẽ lắp vào đáy nhánh ngoài bên trái của người bảo trợ.
2. Người bảo trợ cài đặt gắn vào bên PHẢI thì bạn sẽ lắp vào đáy nhánh ngoài bên phải của người bảo trợ.
3. Người bảo trợ cài đặt gắn TỰ ĐỘNG thì bạn sẽ lắp vào đáy nhánh ngoài bên ngắn hơn của người bảo trợ.

Trong trường hợp người bảo trợ của bạn chưa nâng cấp VIP thì bạn sẽ gắn vào dưới một người bất kỳ trên toàn cầu vừa nâng cấp VIP trước bạn. Tuy nhiên, tiền thưởng Matching sẽ vẫn tính cho người bảo trợ của bạn nếu người bảo trợ của bạn nâng cấp VIP.

Hệ thống mặt trời sẽ phát huy tối đa năng lực cá nhân của mỗi người. Tất cả những người do bạn giới thiệu sẽ sắp hết vào tầng 1 của bạn. Những người tầng 1 sẽ giới thiệu ra tầng 2. Cứ như vậy, hệ thống sẽ chạy sâu vô tận và bạn được thưởng dựa trên những thành viên VIP xuất hiện từ tầng 1 đến tầng 20. Với cách sắp xếp này thì số lượng người trong hệ thống là không giới hạn và thu nhập của bạn trong sơ đồ mặt trời cũng là không giới hạn. Tất cả các kế hoạch trả thưởng đều khai thác được sức mạnh của cấp số nhân. Tuy nhiên, bội số nhân trong hệ thống mặt trời là mạnh nhất và không có giới hạn khi bạn giới thiệu được nhiều thành viên VIP.

Vị trí của bạn trong cây mặt trời chỉ được kích hoạt sau khi bạn nâng cấp lên thành viên VIP. Nâng cấp gói Airdrop cũng được coi là nâng cấp VIP.

Nếu bạn chưa nâng cấp VIP mà thành viên dưới bạn nâng cấp VIP thì thành viên đó sẽ gắn vào một thành viên VIP bất kỳ trên toàn cầu, thông thường là thành viên VIP mới nâng cấp trước đó. Trong trường hợp này, bạn sẽ vẫn nhận được thưởng trực tiếp, thưởng ma trận và trong tương lai khi nâng cáp VIP bạn cũng sẽ được thưởng Matching từ thành viên này.

Bước 1: Bấm liên kết giới thiệu của người bảo trợ. Sau khi truy cập, hãy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để sử dụng. Trên một số thiết bị bạn không bấm được vào mục chọn ngôn ngữ, hãy quay ngang màn hình điện thoại để bấm. Sau khi chọn Tiếng Việt, bạn mở menu ở góc trên bên phải rồi bấm nút Đăng ký.

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký. Ở phần này các bạn chú ý các mục có dấu (*) là bắt buộc phải nhập, các mục khác có thể bỏ qua. Bạn phải nhập thông tin thật để có thể xác minh danh tính sau này. Cách nhập nội dung như sau:

 1. Gói thành viên
  Gói tham gia: Nếu bạn có ePIN để kích hoạt tài khoản VIP thì hãy chọn gói VIP tương ứng với ePIN mà bạn đang có ở mục Gói tham gia. Nếu bạn chỉ có ePIN của gói Airdrop hoặc không có ePIN thì bạn để mặc định là gói Airdrop.
  ePin: Nếu bạn có ePIN thì nhập mã ePIN tương ứng với gói bạn vừa chọn ở trên. Nếu không có ePIN thì để trống mục ày.
 2. Người bảo trợ
  Nếu lúc trước bạn truy cập vào liên kết giới thiệu của người bảo trợ thì mục này sẽ tự động hiển thị mã số của người bảo trợ.
  Nếu lúc trước bạn vào trang web earningworld.net, không thông qua liên kết giới thiệu hoặc liên kết giới thiệu bị sai thì mục này sẽ tự động chọn mã số của người mới nâng cấp VIP sau cùng làm người bảo trợ cho bạn. Bạn cũng có thể xóa nó đi rồi nhập lại mã số của người bảo trợ của bạn vào đây.
 3. Thông tin đăng nhập
  Mật khẩu: Hãy nhập mật khẩu mà bạn muốn cho tài khoản Earning World của bạn. Mật khẩu phải nằm trong khoảng từ 6 đến 16 ký tự.
  Nhập lại mật khẩu: Hãy nhập lại mật khẩu giống hệt như vừa nhập ở trên.
 4. Thông tin cá nhân
  Họ(*): Hãy nhập họ và họ đệm của bạn. VD: Nguyễn Văn
  Tên(*): Hãy nhập tên của bạn. VD: Nam
  Email(*):
  Hãy nhập địa chỉ email của bạn. Mục này phải nhập chính xác vì sau này không thể sửa được.
  Số di động(*): Hãy nhập số điện thoại di động của bạn. Ô đầu tiên bạn ghi mã vùng quốc gia (VD: +84), ô sau bạn ghi số di động, bỏ số 0 ở đầu (VD: 0912345678 thì ghi là 912345678).
  Thành phố: Ghi thành phố nơi bạn sinh sống. VD: Hạ Long
  Tỉnh: Ghi tỉnh thành nới bạn sinh sống. VD: Quảng Ninh
  Quốc Gia: Ghi Quốc gia bạn sinh sống. VD; Việt Nam
  Ở cuối có dòng chữ: Tôi đã đọc và hiểu Các điều khoản và điều kiện. Bạn hãy tích vào ô vuông nhỏ ở đầu dòng này để đồng ý với các điều khoản và điều kiện. Bạn cũng có thể bấm vào chữ "Các điều khoản và điều kiện" để đọc các điều khoản và điều kiện cụ thể.

  Sau khi nhập hết các thông tin theo yêu cầu, bạn bấm nút Đăng ký. Một hộp thoại hiện lên hỏi Bạn có chắc không? Không thể hoàn tác thao tác này! Bạn bấm OK rồi đợi một lát, hệ thống sẽ đưa bạn vào bên trong tài khoản của bạn.

Nếu bạn muốn xem hướng dẫn bằng hình ảnh, vui lòng Bấm vào đây

Nâng cấp bằng E có sẵn trong tài khoản
1. Đăng nhập vào tài khoản
2. Bấm nút NÂNG CẤP NGAY
3. Gói thành viên: Chọn gói thành viên muốn nâng cấp
4. Phương thức thanh toán: Chọn Account Balance.
5. Bấm nút Thanh toán ngay.
6. Bấm OK
Nếu bạn muốn xem hướng dẫn bằng hình ảnh, HÃY BẤM VÀO ĐÂY

Nâng cấp bằng ePIN
1. Đăng nhập vào tài khoản.
2. Bấm    ở góc trên cùng bên trái để mở menu.
3. Chọn ePIN.
4. Chọn Sử dụng ePIN.
5. ePin: Nhập mã ePIN của gói thành viên bạn muốn nâng cấp. Chú ý: Không được nhập nhầm, vì một khi đã nâng cấp là bạn không lấy lại được.
6. Mã PIN giao dịch: Nhập 6 số PIN giao dịch của bạn. Mã này giống như mật khẩu 2. Nếu bạn chưa có mã PIN thì bấm vào ô nhập mã PIN đó sẽ hiển thị lên hộp thoại. Bạn bấm vào chữ "Bấm vào đây" trong hộp thoại đó để tạo mã PIN. Cái này chỉ có tác dụng với tài khoản chưa tạo mã PIN bao giờ. Nếu đã tạo rồi mà quên mã PIN thì bạn phải liên hệ với quản trị viên để được hỗ trợ.
7. Nhập ePIN và PIN giao dịch xong thì bấm nút Kích hoạt ngay.
8. Bấm OK
Nếu bạn muốn xem hướng dẫn bằng hình ảnh, HÃY BẤM VÀO ĐÂY

Hỗ trợ nhanh

 https://t.me/earningworld_group
 https://t.me/earningworld_chanel

Thành viên mới

Tin mới