About the company

Earning World được thành lập bởi một nhóm kỹ sư công nghệ và chuyên gia trong lĩnh vực kiếm tiền trực tuyến tại Việt Nam, một trong những nước có tỷ lệ tiếp cận công nghệ mạnh mẽ nhất và mang lại doanh thu cao trong lĩnh vực công nghệ toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một cộng đồng vững mạnh để cùng khai thác các cơ hội kiếm tiền dựa trên sức mạnh tập thể. Cho dù bạn là người xây dựng cộng đồng, nhà đầu tư, người khởi nghiệp hay chủ doanh nghiệp, chúng tôi đều có thể mang lại lợi ích cho bạn.

Chúng tôi sẽ là nơi bắt đầu cho sự phát triển của các dự án. Chúng tôi được sinh ra không phải để cạnh tranh với các bạn. Chúng tôi sinh ra để giúp cho các bạn khởi nghiệp thành công nhanh hơn nhờ sự tương tác mạnh mẽ của cộng đồng mà chúng tôi đang có. Chúng tôi chưa có cộng đồng lớn mạnh như Meta, Google, Tiktok... nhưng cộng đồng của chúng tôi sẽ tiếp cận dự án của các bạn theo cách riêng với tinh thần tích cực hơn.

Chúng tôi tạo ra EARNING WORLD TOKEN (EARN) và tặng chúng cho thành viên của chúng tôi dựa trên nỗ lực đóng góp của họ trong quá trình xây dựng cộng đồng. Chúng tôi tích cực sử dụng các nguồn lợi nhuận có được để cung cấp cho các bể thanh khoản EARN. Điều này sẽ giúp ích cho những thành viên muốn chuyển đổi EARN thành tiền mặt đồng thời cũng làm tăng giá thành của EARN trong suốt quá trình xây dựng cộng đồng Earning World.

Đối với cộng đồng Earning World, chúng tôi cho họ công cụ để xây dựng cộng đồng và giúp họ biến sức mạnh cộng đồng thành những nguồn thu nhập lâu dài. Họ có thể bắt đầu sự nghiệp của mình mà không cần vốn.

Đối với các đối tác của chúng tôi, chúng tôi có thể mang lại cho họ những lợi ích sau:

  • Chúng tôi giúp họ tạo dựng cộng đồng chất lượng trong giai đoạn khởi nghiệp. Cộng đồng mà chúng tôi tạo ra bao gồm những người thật và chất lượng hơn rất nhiều so với cộng đồng được tạo ra bằng robot. Ngoài ra, chúng tôi cho họ cơ hội để tiếp cận và chăm sóc cộng đồng trước khi bàn giao, giúp cho cộng đồng đó trở nên chất lượng hơn.
  • Chúng tôi giúp họ quảng bá mạnh mẽ một chiến dịch cụ thể như sự kiện khai trương, khuyến mại... cho một cộng đồng lớn mạnh.
  • Chúng tôi giúp họ bán hàng hóa, dịch vụ và các loại tài sản bao gồm cả tài sản số như các loại cryptos.
  • Chúng tôi giúp họ xây dựng một dự án mới với một lượng thành viên có sẵn và sẵn sàng làm việc.

Thông qua chương trình hợp tác có chọn lọc của chúng tôi với các đối tác, chúng tôi không chỉ giúp cho các đối tác tăng doanh thu mà còn giúp cho thành viên của chúng tôi tạo ra lợi nhuận từ chính những hoạt động đã - đang và sẽ diễn ra trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ liên tục đưa ra các giải pháp hỗ trợ cho các doanh nghiệp và các dự án và thông qua đó, mang lại lợi ích cao không chỉ cho đối tác mà còn cho chính cộng đồng Earning World.

Hỗ trợ nhanh

 https://t.me/earningworld_group
 https://t.me/earningworld_chanel

Thành viên mới

Tin mới